• 0943.202.338
  • aobongda338@gmail.com
ao-bong-da-khong-logo ao-bong-da-khong-logo-ban-chay
Áo Bóng Đá Không Logo Adidas Aro Xanh Dương

Áo Bóng Đá Không Logo Adidas Aro Xanh Dương

ao-bong-da-khong-logo ao-bong-da-khong-logo-ban-chay

Khuyến mại khi đặt in

=> Găng tay thủ môn + áo tập + túi rút (trên 15 bộ)
=> Giày bóng đá + áo tập + túi rút (trên 20 bộ)
=> Quả bóng đá + áo tập + túi rút (trên 30 bộ)
BẢNG GIÁ SẢN PHẨM
(áp dụng với số lượng trên 8 bộ)
Chất Liệu Đơn Giá In Sau Lưng
Hàng F1 75 k Miễn Phí
Hàng SF 90 k Miễn Phí
Hàng SF (cao cấp) 110 k Miễn Phí
Không Logo (SFT) 120 k Miễn Phí
Không Logo (thun thái) 140 k Miễn Phí
Hàng EF 150 k Miễn Phí
Hàng Thái Xịn 190 k Miễn Phí
Hàng Đặt May Liên Hệ Liên Hệ
in thêm logo 5k, in thêm số quần 5k

Nội Dung Chi TiếtÁo bóng đá không logo Adidas Aro xanh dương với chất liệu mát mẻ phù hợp với đồng phục sân cỏ bắt mắt hợp thời trang.
Áo bóng đá không logo Adidas Aro xanh dương là một trong những sản phẩm hàng đầu trong số các trang phục đá bóng được khách hàng lựa chọn do màu sắc tươi sáng bắt mắt cùng với chất liệu mềm mại hài hòa mang đến sự thoải mái cho cầu thủ trên sân cỏ.


Một trong số các sản phẩm không thể thiếu cho các đội bóng đó chính là áo bóng đá đẹp. một đội bóng hay câu lạc bộ sẽ trông hoàn toàn chuyên nghiệp và có quy củ nếu sở hữu đồng phục bóng đá đẹp mắt. Áo bóng đá không logo Adidas Aro xanh dương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho một đội bóng.

Sở dĩ nói rằng đây là sản phẩm hoàn hảo nhờ nó mang trên mình các yếu tố vô cùng phù hợp cho một sản phẩm áo bóng đá đẹp. từ thương hiệu Adidas từ lâu đã là thương hiệu hàng đầu về các loại trang phục thể thao, chính vì vậy chúng có thiết kế hết sức hoàn hảo. Mang vẻ khỏe khoắn mạnh mẽ nhưng vẫn không kém phần thời trang.

Được cung cấp bởi 338 Sport một trong những đơn vị hàng đầu về in ấn thiết kế các loại trang phục bóng đá, sản phẩm áo bóng đá không logo Adidas xanh dương có chất liệu vô cùng cao cấp, khách hàng có thể kiểm chứng sản phẩm vô cùng mềm mại nhẹ nhàng thoáng mát thuận tiện cho các cầu thủ thường xuyên di chuyển nhanh trên sân bóng mang lại cảm giác thoải mái tiện lợi vô cùng.

Màu xanh dương của sản phẩm cũng vô cùng dễ mặc hợp thời trang bắt kịp xu hướng thời trang hiện đại. Kiểu dáng và họa tiết trên áo trẻ trung năng động mang lại sức sống cho người mặc rất phù hợp với những cầu thủ. Sự kết hợp màu sắc trẻ trung hài hòa không gây nhàm chán chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Ngoài ra giá thành sản phẩm cũng vô cùng hợp lý, miễn phí in áo sau lưng cũng như tặng thêm quà tặng cho khách hàng mua số lượng lớn.

Đến với 338 Sport bạn chắc chắn sẽ chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp cho đội bóng, câu lạc bộ của bạn sẽ hoàn toàn nổi bật với mẫu áo bóng đá không logo Adidas Aro xanh dương.