• 0943.202.338
  • aobongda338@gmail.com
ao-bong-da-khong-logo ao-bong-da-khong-logo-hot
Áo Bóng Đá Không Logo Adidas Caro Xanh Lá

Áo Bóng Đá Không Logo Adidas Caro Xanh Lá

ao-bong-da-khong-logo ao-bong-da-khong-logo-hot

Khuyến mại khi đặt in

=> Găng tay thủ môn + áo tập + túi rút (trên 15 bộ)
=> Giày bóng đá + áo tập + túi rút (trên 20 bộ)
=> Quả bóng đá + áo tập + túi rút (trên 30 bộ)
BẢNG GIÁ SẢN PHẨM
(áp dụng với số lượng trên 8 bộ)
Chất Liệu Đơn Giá In Sau Lưng
Hàng F1 75 k Miễn Phí
Hàng SF 90 k Miễn Phí
Hàng SF (cao cấp) 110 k Miễn Phí
Không Logo (SFT) 120 k Miễn Phí
Không Logo (thun thái) 140 k Miễn Phí
Hàng EF 150 k Miễn Phí
Hàng Thái Xịn 190 k Miễn Phí
Hàng Đặt May Liên Hệ Liên Hệ
in thêm logo 5k, in thêm số quần 5k

Nội Dung Chi Tiết


ÁO BÓNG ĐÁ KHÔNG LOGO ADIDAS CARO XANH LÁ MUA Ở ĐÂU?

Áo bóng đá không chỉ là những sản phẩm cần thiết trên sân bóng mà còn là một loại thời trang thể thao đẹp dành cho phái mạnh, đặc biệt là những người yêu thích bộ môn này. Áo bóng đá không logo adidas caro xanh lá hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Áo bóng đá không logo adidas caro xanh lá nhận được rất nhiều sự khen ngợi và đặt mua với số lượng nhiều bởi chất liệu không những thoải mái, phù hợp trong lúc vận động mà kiểu dáng của áo bóng đá không logo adidas caro xanh lá cũng rất bắt mắt và tươi sáng.

Áo Bóng Đá Không Logo Adidas Caro Xanh Lá có những đặc điểm gì?

Như bạn đã biết, khi nhắc đến thương hiệu Adidas thì ai cũng nghĩ ngay đến những sản phẩm, phụ kiện thể thao chất lượng cao và uy tín hàng đầu thế giới. 

Đặc biệt, trong thời gian gần đây Adidas đã vượt mặt cả gã khổng lỗ Jordan để vươn lên đứng thứ 2 nước Mỹ trong lĩnh vực thương hiệu thời trang thể thao.

           
áo bóng đá adidas caro xanh lá
áo bóng đá adidas caro xanh lá

Áo bóng đá không logo adidas caro xanh lá với thương hiệu Adidas nổi tiếng không còn gì quá xa lạ và đáng bạn cãi đối với những ai yêu thích và đam mê theo dõi thương hiệu thời trang này. Áo bóng đá không logo adidas caro xanh lá là dòng sản phẩm không thể bỏ qua, giúp bạn có thể tự tin và nổi bật trên sân cỏ.

Áo bóng đá không logo adidas caro xanh lá với hình dáng bắt mắt và bó sát vừa phải cho cơ thể, kết hợp tinh tế với các đường may tỉ mỉ và chất liệu co giãn cao cấp sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái nhất trong quá trình luyện tập và thi đấu bóng đá.


Áo Bóng Đá Không Logo Adidas Caro Xanh Lá mua ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi bán Áo bóng đá không logo adidas caro xanh lá trên thị trường. Nhưng nổi bật nhất là các sản phẩm Áo bóng đá không logo adidas caro xanh lá của 338sport.

     
www.aobongda338.com chuyên cung cấp các loại áo bóng đá, đặc biệt là Áo Bóng Đá Không Logo Adidas Caro Xanh Lá cao cấp và chất lượng, sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

CỬA HÀNG THỂ THAO 338SPORT
Hotline: 0988.348.658 - 0943.202.338 (Zalo)
Add: 9/47/168 - Kim Giang - Hoàng Mai - Hà Nội
Email: aobongda338@gmail.com - Fanpage: facebook.com/aobongda.338sport

Từ khóa: khi nhìn thấy những mẫu áo bóng đá adidas caro xanh dương, đỏ và đen tại 338sport hot nhất hiện nay chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua nó, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cấp các mẫu áo bóng đá không logo của nike, puma, kappa để bạn có thêm nhiều lựa chọn khác khi thay đổi áo đấu cho team của mình.