• 0943.202.338
  • aobongda338@gmail.com
ao-bong-da-khong-logo ao-bong-da-khong-logo-dep
Áo Bóng Đá Không Logo Grandsport Dium Xanh

Áo Bóng Đá Không Logo Grandsport Dium Xanh

ao-bong-da-khong-logo ao-bong-da-khong-logo-dep

Khuyến mại khi đặt in

=> Găng tay thủ môn + áo tập + túi rút (trên 15 bộ)
=> Giày bóng đá + áo tập + túi rút (trên 20 bộ)
=> Quả bóng đá + áo tập + túi rút (trên 30 bộ)
BẢNG GIÁ SẢN PHẨM
(áp dụng với số lượng trên 8 bộ)
Chất Liệu Đơn Giá In Sau Lưng
Hàng F1 75 k Miễn Phí
Hàng SF 90 k Miễn Phí
Hàng SF (cao cấp) 110 k Miễn Phí
Không Logo (SFT) 120 k Miễn Phí
Không Logo (thun thái) 140 k Miễn Phí
Hàng EF 150 k Miễn Phí
Hàng Thái Xịn 190 k Miễn Phí
Hàng Đặt May Liên Hệ Liên Hệ
in thêm logo 5k, in thêm số quần 5k

Nội Dung Chi TiếtThương hiệu Áo Bóng Đá Không Logo Grandsport Dium Xanh của 338sport luôn có một sức hấp dẫn riêng với những người yêu thể thao. Áo Bóng Đá Không Logo Grandsport Dium Xanh là dòng áo thể thao hội tụ đầy đủ những yếu tố như chất liệu, kiểu dáng, màu sắc,... Tất cả đều rất tuyệt vời.

Nói về chất liệu, Áo Bóng Đá Không Logo Grandsport Dium Xanh của 338sport được may với nhiều loại chất liệu khác nhau. Tùy vào thị hiếu và sở thích của khách hàng. Nhưng tất cả các chất liệu đều đạt tiêu chuẩn dành để may áo thể thao. Mỗi chất liệu lại có một đặc tính khac nhau nhưng tựu chung là đều nhằm đem lại sự thoải mái, cảm giác dễ chịu cho người mặc. Chúng tôi có loại áo với chất liệu Thái xịn , SFT, VFT . Với mỗi loại là một mức giá phù hợp. Vì thể bạn có thể cùng đồng đội của mình tha hồ chọn lựa.

Nói về màu sắc áo,Áo Bóng Đá Không Logo Grandsport Dium Xanh sở hữu gam màu xanh chủ đạo. Màu xanh là màu được rất nhiều đấng mày râu chọn lựa trong trang phục chứ không nói gì áo thể thao. Màu xanh luôn gợi cho ta sự mạnh mẽ, cá tính mà cũng rất bắt mắt và sang chảnh.

Về dáng áo, Áo Bóng Đá Không Logo Grandsport Dium Xanh được may với dáng áo chuẩn của dòng thể thao. Dáng áo này tạo cho người mặc thoai mái di chuyển khi chơi bóng. Không những thế dáng áo cũng rất thời trang và nam tính. Bạn có thể mặc Áo Bóng Đá Không Logo Grandsport Dium Xanh kể cả trong sinh hoạt hàng ngày. Nhìn bạn vẫn vô cùng khỏe khoắn, cá tính và tình yêu với trái bóng sẽ thể hiện ngay trên bộ đồ bạn mặc.

Nếu bạn đang tìm cho mình và bạn bè một chiếc Áo Bóng Đá Không Logo Grandsport Dium Xanh để cùng nhau chơi bóng, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời bên trái bóng tròn thì hãy nhanh tay truy cập www.aobongda.com .Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo bóng đá, giày bóng đá, quần áo bóng chuyền và các phụ kiện thi đấu bóng đá, cúp bóng đá cho các đội bóng, công ty ...