• 0943.202.338
  • aobongda338@gmail.com
ao-bong-da-khong-logo ao-bong-da-khong-logo-hot
Áo Bóng Đá Không Logo Keply Rio Đỏ

Áo Bóng Đá Không Logo Keply Rio Đỏ

ao-bong-da-khong-logo ao-bong-da-khong-logo-hot

Khuyến mại khi đặt in

=> Găng tay thủ môn + áo tập + túi rút (trên 15 bộ)
=> Giày bóng đá + áo tập + túi rút (trên 20 bộ)
=> Quả bóng đá + áo tập + túi rút (trên 30 bộ)
BẢNG GIÁ SẢN PHẨM
(áp dụng với số lượng trên 8 bộ)
Chất Liệu Đơn Giá In Sau Lưng
Hàng F1 75 k Miễn Phí
Hàng SF 90 k Miễn Phí
Hàng SF (cao cấp) 110 k Miễn Phí
Không Logo (SFT) 120 k Miễn Phí
Không Logo (thun thái) 140 k Miễn Phí
Hàng EF 150 k Miễn Phí
Hàng Thái Xịn 190 k Miễn Phí
Hàng Đặt May Liên Hệ Liên Hệ
in thêm logo 5k, in thêm số quần 5k

Nội Dung Chi TiếtÁo bóng đá không in logo Keply Rio màu đỏ của 338Sport đang là một hiện tượng lớn được phổ biến trên thị trường.
     
Hẳn là các bạn đã biết đến 338 Sport hay trên thị trường các loại mẫu mã và hãng quần áo bóng đá nổi tiếng như Nike hay Adidas. về cả chất lượng lẫn chất liệu. Nay 338 Sport giới thiệu đến quý khách sản phẩm mới Áo bóng đá không in logo Keply Rio màu đỏ sản phẩm không kém cạnh gì các anh chị đi trước của mình.
Đặc biệt hơn 338Sport gửi tới quý khách dòng sản phẩm Áo bóng đá không in logo Keply Rio màu đỏ. Không chỉ đẹp về màu sắc mà hình thức chất lượng và chất liệu của nó cũng không tồi một chút nào.  Được thiết kế rất tỉ mỉ và chi tiết từng mũi kim sợi chỉ, mẫu mã đa dạng tùy thuộc vào thời tiết
  
Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu lựa chọn dáng người làm sao để mua Áo bóng đá không in logo Keply Rio màu đỏ đúng chuẩn dáng nhất. Đó có thể làm một món quà hay quần áo chung cho cả nhóm không phải là một ý tưởng tồi.

 338Sport luôn cung cấp những sản phẩm có sẵn hoặc nhận đặt hàng cho quý khách khi quý khách cần. 338 Sport muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm thực sự là đảm bảo về chất lượng mẫu mã và nội dung. Biết được thị hiếu của người tiêu dùng 338 Sport không ngững cố gắng và nỗ lực để đem đến những sản phẩm tốt mà giá thành phải chăng nhất cho khách hàng.

Một dòng sản phẩm mới vừa chất lượng cao lại mang đến sự thoải mái cho người dùng, vậy còn điều gì khi quy khách không sử dụng loại Áo bóng đá không in logo Keply Rio màu đỏ này để sử dụng. Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi qua website: http://aobongda338.com để biết thêm thông tin về các sản phẩm của 338Sport chúng tôi.
CỬA HÀNG THỂ THAO 338SPORT
Hotline: 0988.348.658 - 0943.202.338 (Zalo)
Add: 9/47/168 - Kim Giang - Hoàng Mai - Hà Nội
Email: aobongda338@gmail.com - Fanpage: facebook.com/aobongda.338sport
                 Webhttp://aobongda338.com


Từ khóa: lựa chọn các mẫu áo bóng đá adidas caro đen, xanh dương và xanh lá tại 338sport để nhận được trọn bộ áo đấu hot nhất hiện nay, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cấp các mẫu áo bóng đá không logo của nike, puma, kappa ...