• 0943.202.338
  • aobongda338@gmail.com
ao-bong-da-khong-logo ao-bong-da-khong-logo-hot
Áo Bóng Đá Không Logo Kool Fly Cam

Áo Bóng Đá Không Logo Kool Fly Cam

ao-bong-da-khong-logo ao-bong-da-khong-logo-hot

Khuyến mại khi đặt in

=> Găng tay thủ môn + áo tập + túi rút (trên 15 bộ)
=> Giày bóng đá + áo tập + túi rút (trên 20 bộ)
=> Quả bóng đá + áo tập + túi rút (trên 30 bộ)
BẢNG GIÁ SẢN PHẨM
(áp dụng với số lượng trên 8 bộ)
Chất Liệu Đơn Giá In Sau Lưng
Hàng F1 75 k Miễn Phí
Hàng SF 90 k Miễn Phí
Hàng SF (cao cấp) 110 k Miễn Phí
Không Logo (SFT) 120 k Miễn Phí
Không Logo (thun thái) 140 k Miễn Phí
Hàng EF 150 k Miễn Phí
Hàng Thái Xịn 190 k Miễn Phí
Hàng Đặt May Liên Hệ Liên Hệ
in thêm logo 5k, in thêm số quần 5k

Nội Dung Chi TiếtÁo bóng đá không logo kool fly cam tại 338sport.com với màu sắc bắt mắt, áo tôn dáng người và màu da, vải chất lượng thích hợp cho các hoạt động thể thao ngoài trời.

Áo bóng đá không logo Kool fly cam là mẫu áo đang làm mưa làm gió được nhiều cầu thủ ưa chuộng bởi chất lượng đạt tuyệt đối.
Thương hiệu áo Kool Fly không còn xa lạ với các cầu thủ, áo với thiết kế theo xu hướng thời trang thể thao mới nhất hiện nay. Áo bóng đá không logo Kool fly cam xuất xứ từ nhãn hàng này ở Thái Lan. Với nhiều điểm nổi bật được nhiều người biết đến và nên thương hiệu áo này. Thiết kế của áo bóng đá Thái Lan luôn ấn tượng, nổi bật với những đường may chuẩn từ đường kim mũi chỉ. Áo với nhiều màu sắc nổi bật rất được ưa chuộng hiện nay.

 Áo bóng đá không logo Kool fly cam với thiết kế kiểu dáng màu sắc cam nổi bật tôn dáng người mặc, đem lại sự tự tin cho các cầu thủ. Chất liệu vải xuất xứ từ hàng thái xịn nên vải áo có độ co dãn tốt, thoáng mát phù hợp cho các hoạt động thể thao và đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Do vậy, sản phẩm này luôn được lòng nhiều rất cầu thủ

Và loại áo này cũng được du nhập về Việt Nam, loại áo này được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đến với 338sport và sở hữu ngay em áo bóng đá không logo Kool fly cam cho mình và đồng đội mình đi nào. 338sport là một thương hiệu uy tín tại Hà Nội ngoài việc cung cấp áo bóng đá, 338sport còn in áo bóng đá, thiết kế  mẫu áo bóng đá theo ý tưởng riêng, giúp khách hàng có những mẫu áo ưng í nhất. chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những mẫu áo bóng đá mới nhất trên thị trường hiện nay cho các bạn. Bạn có thể an tâm về chất lượng vì đảm bảo sản phẩm từ các nhãn hàng nổi tiếng và chất liệu tốt nhất.  338sport là một thương hiệu uy tín tại Hà Nội ngoài việc cung cấp áo bóng đá, 338sport còn in áo bóng đá, thiết kế  mẫu áo bóng đá theo ý tưởng riêng, giúp khách hàng có những mẫu áo ưng í nhất.

CỬA HÀNG THỂ THAO 338SPORT
Hotline: 0988.348.658 - 0943.202.338 (Zalo)
Add: 9/47/168 - Kim Giang - Hoàng Mai - Hà Nội
Email: aobongda338@gmail.com - Fanpage: facebook.com/aobongda.338sport
                 Webhttp://aobongda338.com


Từ khóa: lựa chọn các mẫu áo bóng đá adidas caro đen, xanh dương và xanh lá tại 338sport để nhận được trọn bộ áo đấu hot nhất hiện nay, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cấp các mẫu áo bóng đá không logo của nike, puma, kappa ...