• 0943.202.338
  • aobongda338@gmail.com
ao-bong-da-khong-logo ao-bong-da-khong-logo-dep
Áo Bóng Đá Không Logo Nike Diled Trắng

Áo Bóng Đá Không Logo Nike Diled Trắng

ao-bong-da-khong-logo ao-bong-da-khong-logo-dep

Khuyến mại khi đặt in

=> Găng tay thủ môn + áo tập + túi rút (trên 15 bộ)
=> Giày bóng đá + áo tập + túi rút (trên 20 bộ)
=> Quả bóng đá + áo tập + túi rút (trên 30 bộ)
BẢNG GIÁ SẢN PHẨM
(áp dụng với số lượng trên 8 bộ)
Chất Liệu Đơn Giá In Sau Lưng
Hàng F1 75 k Miễn Phí
Hàng SF 90 k Miễn Phí
Hàng SF (cao cấp) 110 k Miễn Phí
Không Logo (SFT) 120 k Miễn Phí
Không Logo (thun thái) 140 k Miễn Phí
Hàng EF 150 k Miễn Phí
Hàng Thái Xịn 190 k Miễn Phí
Hàng Đặt May Liên Hệ Liên Hệ
in thêm logo 5k, in thêm số quần 5k

Nội Dung Chi Tiết


Bạn muốn mua Áo Bóng Đá Không Logo Nike Diled Trắng với số lượng lớn cho đội tuyển bóng đá công ty bạn. Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín chuyên bán áo bóng đá. 338sport chính là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Những chiếc Áo Bóng Đá Không Logo Nike Diled Trắng với chất liệu, kiểu dáng và màu sắc tinh tế sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Mỗi chiếc Áo Bóng Đá Không Logo Nike Diled Trắng đều được thiết kế và may với chất liệu đặc thù của dòng áo thể thao. Với chất liệu SF, SFT, thun Thái cao cấp thì những chiếc Áo Bóng Đá Không Logo Nike Diled Trắng đảm bảo sẽ luôn mang lại cho bạn những phút giây thoải mái nhất. Bạn có thể cháy hết mình trên sân cỏ mà chẳng phải lo gì cả.

Áo Bóng Đá Không Logo Nike Diled Trắng mang màu sắc chủ đạo là màu trắng. Màu trắng là màu được khá nhiều phái mạnh ưa thích. Nó mang lại sự thanh lịch, tinh tế mà cũng không kém phần trẻ trung, năng động. Áo
áo không logo nike diled trắng
 áo không logo nike diled trắng

Bóng Đá Không Logo Nike Diled Trắng sẽ giúp bạn tỏa sáng trên sân cỏ cùng với đam mê của mình. Không những thế Áo Bóng Đá Không Logo Nike Diled Trắng còn được thiết kế khá độc đáo và ấn tượng với sự kết hợp độc đáo của màu đỏ ở phần vai áo và 2 bên sườn áo. Điều này làm cho chiếc áo không còn đơn điệu nữa mà trở nên rất ấn tượng.

Mỗi chiếc Áo Bóng Đá Không Logo Nike Diled Trắng được may với một dáng áo ôm sát cơ thể. Dáng áo này được khá nhiều đấng mày râu lựa chọn trong thời trang đời thường cũng như thời trang sân cỏ. Bởi nó không chỉ mang lại sự khỏe khoắn, năng động mà còn tạo cảm giác tự tin, thoải mái cho người mặc.

Đừng do dự khi đặt mua Áo Bóng Đá Không Logo Nike Diled Trắng tại áo bóng đá 338. Chúng tôi tự tin là thương hiệu thể thao uy tín tại Hà Nội, chuyên nhận in áo bóng đá và thiết kế mẫu áo bóng đá theo ý tưởng riêng, giúp cho Khách Hàng có được sản phẩm sáng tạo nhất. Chúng tôi luôn mong muốn  mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời nhất. 338 luôn sẵn sàng đam mê cùng bạn.