• 0943.202.338
  • aobongda338@gmail.com
ao-bong-da-khong-logo ao-bong-da-khong-logo-dep
Áo Bóng Đá Không Logo Nike Diled Xanh

Áo Bóng Đá Không Logo Nike Diled Xanh

ao-bong-da-khong-logo ao-bong-da-khong-logo-dep

Khuyến mại khi đặt in

=> Găng tay thủ môn + áo tập + túi rút (trên 15 bộ)
=> Giày bóng đá + áo tập + túi rút (trên 20 bộ)
=> Quả bóng đá + áo tập + túi rút (trên 30 bộ)
BẢNG GIÁ SẢN PHẨM
(áp dụng với số lượng trên 8 bộ)
Chất Liệu Đơn Giá In Sau Lưng
Hàng F1 75 k Miễn Phí
Hàng SF 90 k Miễn Phí
Hàng SF (cao cấp) 110 k Miễn Phí
Không Logo (SFT) 120 k Miễn Phí
Không Logo (thun thái) 140 k Miễn Phí
Hàng EF 150 k Miễn Phí
Hàng Thái Xịn 190 k Miễn Phí
Hàng Đặt May Liên Hệ Liên Hệ
in thêm logo 5k, in thêm số quần 5k

Nội Dung Chi Tiết


Áo Bóng Đá Không Logo Nike Diled Xanh là dòng áo rất được ưa chuộng của Áo bóng đá 338. Đây là thương hiệu ăn khách, Áo Bóng Đá Không Logo Nike Diled Xanh đẹp không chỉ bởi chất liệu, kiểu dáng và màu sắc mà dòng áo này còn giúp người yêu bóng đá tận hưởng trọn vẹn tình yêu bóng đá của mình.

Áo Bóng Đá Không Logo Nike Diled Xanh của áo bóng đá 338 là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty  hay nhóm những người yêu thích bóng đá nếu muốn thành lập một đội bóng riêng, in lo go riêng. Áo bóng đá không lo go của 338 có rất nhiều mẫu, nhiều thương hiệu. Và Áo Bóng Đá Không Logo Nike Diled Xanh sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Áo Bóng Đá Không Logo Nike Diled Xanh được thiết kế riêng với màu sắc chủ đạo là màu xanh dương. Đây là màu áo mà rất nhiều đấng mày râu yêu thích. Màu xanh tạo nên sự mạnh mẽ, khỏe khoắn và đầy năng lượng. Áo còn được kết hợp màu vàng hai bên vai áo tạo nên sự độc đáo riêng.

Áo Bóng Đá Không Logo Nike Diled Xanh được may từ những chất liệu quen thuộc của dòng áo thể thao. Chất liệu vải luôn đảm bảo những yêu cầu cơ bản của một chiếc áo thể thao. Vải mỏng, nhẹ, mềm, thấm hút mồ hôi rất tốt nhằm tạo sự thoải mái nhất cho người mặc. Vì vậy, bạn có thể thoải mái vui chơi cùng đam mê của mình mà vẫn thoải mái dễ chịu.

áo không logo nike diled xanh
áo không logo nike diled xanh

Dáng Áo Bóng Đá Không Logo Nike Diled Xanh là dáng ôm sát cơ thể. Với dáng áo này phái mạnh không chỉ thoải mái với trái bóng tròn mà còn khoe được vóc dáng và thể hình của mình. Dáng áo không chỉ mang tới sự thoải mái cho người mặc mà nó còn tạo nên phong cách riêng cho người mặc. Nhìn bạn không chỉ năng động, trẻ trung mà còn rất cuốn hút.

Một chiếc Áo Bóng Đá Không Logo Nike Diled Xanh cho mỗi người trong công ty hay trong nhóm bạn của bạn chắc chắn sẽ giúp các bạn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau, bên trái bóng tròn mà còn kết nối đam mê và tình yêu thể thao của các bạn đưa các bạn đến gần nhau hơn.

Đừng chần chừ nhé! Hãy truy cập ngay địa chỉ http://aobongda338.com/ . Bạn mua Áo Bóng Đá Không Logo Nike Diled Xanh với số lượng lớn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt. Bạn hãy cứ thỏa chí đam mê của mình còn Áo bóng đá đã có 338sport lo.