• 0943.202.338
  • aobongda338@gmail.com
ao-bong-da-dep
Những mẫu áo bóng đá đẹp nhất 2018

Những mẫu áo bóng đá đẹp nhất 2018

ao-bong-da-dep

Khuyến mại khi đặt in

=> Găng tay thủ môn + áo tập + túi rút (trên 15 bộ)
=> Giày bóng đá + áo tập + túi rút (trên 20 bộ)
=> Quả bóng đá + áo tập + túi rút (trên 30 bộ)
BẢNG GIÁ SẢN PHẨM
(áp dụng với số lượng trên 8 bộ)
Chất Liệu Đơn Giá In Sau Lưng
Hàng F1 75 k Miễn Phí
Hàng SF 90 k Miễn Phí
Hàng SF (cao cấp) 110 k Miễn Phí
Không Logo (SFT) 120 k Miễn Phí
Không Logo (thun thái) 140 k Miễn Phí
Hàng EF 150 k Miễn Phí
Hàng Thái Xịn 190 k Miễn Phí
Hàng Đặt May Liên Hệ Liên Hệ
in thêm logo 5k, in thêm số quần 5k

Nội Dung Chi Tiết

Mùa giải 2017-2018 đã bắt đầu khởi tranh. Các giải đấu lớn nhất châu âu đã có những trận đấu đầu tiên với những diễn biến hết sức bất ngờ. Các đội bóng lớn như Arsenal, Chelsea, Mu, ManCity , Liverpool với những tham vọng rất lớn trong mùa giải 2017-2018 đã mua sắm những tân binh chất lượng với những mức giá kỷ lục của câu lạc bộ để hoàn thiện đội hình của mình.

Những trận đấu đầu tiên đã diễn ra và các ông lớn cũng phần nào thể hiện được sự tham vọng của mình. Mu với sự dẫn dắt tài tình của HLV Mourinho đã có những chiến thắng hết sức thuyết phục với lối chối mà người hâm mộ kỳ vọng. Mục tiêu của Mu năm nay là Champion League và Premier League chính vì vậy để hoàn thành mục tiêu đòi hỏi các cầu thủ phải luôn tập trung trong từng trận đấu.
Năm nay Mu được nhà tài trợ Adidas thiết kế rất nhiều mẫu áo đấu, bao gồm áo đấu sân nhà màu đỏ truyền thống, áo đấu sân khách có sự khác biệt nhất đó là màu đen, và một số mẫu áo training màu đỏ, đen và xám.
Mẫu áo Mu đỏ năm nay được thiết kế đơn giản bởi sự kết hợp giữa màu đỏ truyền thống và sử dụng các đường viền đen và trắng cùng với chiếc cổ tàu làm nổi bật mẫu áo đấu. Năm nay 338sport sản xuất cả quần đen và quần trắng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bộ áo đấu chính thức được sự dụng quần màu trắng. Các bạn có thể lựa chọn chiếc quần màu trắng hoặc quần màu đen khi đặt in tại 338sport nhé.
Xem chi tiết và báo giá: Mẫu áo mu đỏ sân nhà 2017-2018 tại đây


Mẫu áo Mu đen năm nay là một thiết kế ấn tượng Adidas dành cho Mu. Thân trước của chiếc áo Mu đen là một điểm nhấn lớn nhất của thiết kế.
Xem chi tiết và báo giá: Mẫu áo Mu đen sân khách 2017 2018 tại đây


Mẫu áo mu xám 2017 2018 là mẫu training của Mu , được thiết kế thân trước là biểu tưởng các cổ động viên của đội bóng và được in mờ, tạo cho chiếc áo có vẻ huyền bí. Đó cũng có thể là ẩn ý của Mu khi tham gia Cúp C1. Năm nay Mu sẽ là một nhân tố đặc biệt trong cuộc đua giành chức vô địch C1. Bộ áo đấu Mu xám được kết hợp với chiếc quần xám sẽ làm nội bật cho đội bóng của bạn khi ra sân thi đấu. Nếu bạn là fan của Mu hay yêu thích mẫu áo đấu này thì hãy đến ngay với 338sport để in cho mình những chiếc áo đẹp nhất, chất lượng nhất.
Xem chi tiết và báo giá: Mẫu áo mu xám trining mùa giải 2017 2018 tại đây