• 0943.202.338
  • aobongda338@gmail.com
ao-bong-da-khong-logo ao-bong-da-khong-logo-ban-chay
Áo Bóng Đá Không Logo Adidas Aro Xám

Áo Bóng Đá Không Logo Adidas Aro Xám

ao-bong-da-khong-logo ao-bong-da-khong-logo-ban-chay

Khuyến mại khi đặt in

=> Găng tay thủ môn + áo tập + túi rút (trên 15 bộ)
=> Giày bóng đá + áo tập + túi rút (trên 20 bộ)
=> Quả bóng đá + áo tập + túi rút (trên 30 bộ)
BẢNG GIÁ SẢN PHẨM
(áp dụng với số lượng trên 8 bộ)
Chất Liệu Đơn Giá In Sau Lưng
Hàng F1 75 k Miễn Phí
Hàng SF 90 k Miễn Phí
Hàng SF (cao cấp) 110 k Miễn Phí
Không Logo (SFT) 120 k Miễn Phí
Không Logo (thun thái) 140 k Miễn Phí
Hàng EF 150 k Miễn Phí
Hàng Thái Xịn 190 k Miễn Phí
Hàng Đặt May Liên Hệ Liên Hệ
in thêm logo 5k, in thêm số quần 5k

Nội Dung Chi TiếtÁo bóng đá không logo Adidas Aro xám tro với chất liệu mềm mại thoải mái màu sắc hợp thời trang trở thành mẫu áo bóng đá được ưa chuộng.

Áo bóng đá không logo Adidas Aro xám là trang phục bóng đá nhận được nhiều lựa chọn của những người đam mê bóng đá nhờ chất liệu thấm hút mồ hôi nhanh chóng phù hợp với môi trường sân cỏ đồng thời màu sắc đẹp mắt không sợ bẩn là lựa chọn hoàn hảo cho các đội bóng.

Áo bóng đá không logo Adidas Aro xám

Sản phẩm áo bóng đá đẹp luôn nhận được sự ủng hộ và tin dùng của đông đảo các câu lạc bộ cũng như các tổ chức lựa chọn đồng phục cho đội bóng của mình. Áo bóng đá không logo Adidas Aro xám là sự lựa chọn hoàn hảo cả về kiểu dáng màu sắc đến chất lượng sản phẩm hàng đầu.


Đến từ thương hiệu Adidas một trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm thời trang từ lâu đã được khách hàng ưa chuộng về kiểu dáng hiện đại trẻ trung màu sắc hài hòa. Đây là sự lựa chọn vô cùng phù hợp nếu muốn chọn cho đội bóng của mình loại áo bóng đá đẹp.

Sản phẩm áo bóng đá chất lượng cao được cung cấp bởi 338 Sport. Là đơn vị hàng đầu trong cung ứng các sản phẩm quần áo bóng đá từ lâu đã nhận được sự đánh giá tích cực cũng như tin tưởng sử dụng của đông đảo khách hàng trên cả nước. Mẫu áo bóng đá không logo Adidas Aro xám là một thiết kế hoàn hảo về kiểu dáng khỏe khoắn, màu sắc hài hòa không quá sáng cũng không quá tối đem lại cảm giác hiện đại hợp thời trang.

338 Sport chú trọng đến chất liệu cao cấp thoáng mát dễ chịu thấm mồ hôi nhanh chóng vô cùng phù hợp với việc di chuyển thường xuyên trên sân cỏ của các cầu thủ.

Áo bóng đá đẹp tại 338 Sport

Với mong muốn khách hàng có được những sản phẩm hài lòng và ưng ý nhất, 338 Sport không ngừng cung cấp bổ sung các mẫu mã mới hợp thời trang với giá thành vô cùng hợp lý. Khách hàng mua số lượng lớn sẽ nhận được những khuyến mại cực sốc, miễn phí in áo sau lưng cùng với các quà tặng hấp dẫn đi kèm. Áo bóng đá không logo Adidas Aro xám sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho đội bóng của bạn tại 338 Sport